Xu hướng Cafe ngoài trời với bạt che nắng mưa cao cấp

Bạt che nắng mưa vốn có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều không gian hoàn cảnh, giúp che ắng mưa cho không gian, bảo vệ nội thất, vật dụng, nguyên vật liệu,… Ngày nay, bạt che nắng mưa được thiết kế với hình dáng mẫu mã đa dạng, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, ứng dụng cả trong ngành kinh doanh, đặc biệt, đã trở thành vật dụng không thể thiếu cho các quán cafe ngoài trời.

Bạt che nắng mưa cho không gian quán

Bạt được cấu tạo với chất liệu vải bạt cao cấp, phủ 1-2 lớp nhựa tổng hợp PE, PVC ở bề mặt bạt khiến cho bạt có tính chống thấm, chống hơi nước, chịu nhiệt, cản tia UV,…
Ngoài ra cấu trúc của bạt còn gồm cả phần khung với các thanh kim loại không gỉ, liên kết chặt chẽ, cố định bạt chắc chắn. Bạt với kích thước đa dạng, tùy theo không gian sử dụng mà thiết kế bạt cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả che nắng che mưa tuyệt đối.
Bạt che cho không gian được dịu nhẹ, giảm nhiệt, cản ánh sáng chói, giúp không gian dễ chịu thoải mái hơn.

Bạt di động, giúp khách hàng có thể tận hưởng không khí tự nhiên

Bạt có cấu tạo bao gồm cơ cấu di động như bạt che nắng mưa dạng xếp, mái hiên di động,… có thể kéo thả bạt tùy theo ý muốn. Bạn có thể gấp xếp/cuốn bạt vào khi không cần che mưa nắng, lúc này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí ngoài trời một cách trọn vẹn nhất. Bạn cũng có thể bung 1 phần của bạt để điều chỉnh mức độ che của bạt.

bat-mai-xep-su-lua-chon-an-toan-cho-mua-mua-53

Bạt làm đẹp cho không gian quán

Bạt có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng với các đường nét sắc sảo, màu sắc đa dạng, hình dáng sang trọng, dễ dàng kết hợp với thiết kế kiến trúc và nội thất của không gian quán. Với sự nổi bật, bạt che nắng mưa rất dễ dàng thu hút sự chú ý, thu hút khách hàng.

Các loại bạt hay sử dụng cho quán cafe ngoài trời

Hiện nay, có 2 loại bạt được ưa chuộng sử dụng nhất tại các quán cafe ngoài trời chính là bạt che nắng dạng xếp và bạt mái vòm.
Bạt che nắng dạng xếp là loại bạt di động, có thể điều chỉnh độ che của bạt theo ý người sử dụng. Loại bạt này thường có kích thước lớn, che nắng mưa cho nhiều bàn cafe hoặc cả khu vực quán.


Bạt mái vòm có kích thước nhỏ hơn, thông thường chỉ che cho 1 bàn. Loại bạt mái vòm có hình vòm, giống như chiếc dù, độ căng của bạt lớn, chịu gió chịu lực tốt, chống thấm tuyệt đối. Bạt mái vòm có cấu trúc đặc biệt hơn, hình dáng bắt mắt, tuy không thể di động như bạt che dạng xếp nhưng hoàn toàn có thể đón được gió, không khí tự nhiên.

Tiện ích của bạt

Bạt che nắng mưa cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt, việc lắp đặt chỉ tiến hành trong khoảng 30-45 phút.
Bạt được liên kết lắp đặt chắc chắn, chất liệu an toàn, đảm bảo cho quá trình sử dụng.
Bạt có giá thành thấp, tuổi thọ cao khoảng 4-6 năm, tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm che nắng mưa khác.
Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi, quý khách còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và lắp đặt sớm nhất!

Hotline: 0903 439 486