Tìm hiểu những mẫu bạt che nắng mưa chuyên dụng

Bạt che nắng mưa hiện nay đang là 1 trong những dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường, đặc biệt là trong dòng sản phẩm chê nắng mưa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về dòng sản phẩm này với những mẫu bạt che chuyên dụng.

Bạt che nắng mưa tay quay

Bạt che nắng mưa tay quay là 1 trong những thiết kế bạt che nắng chuyên dụng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạt có cấu tạo gồm 1 trục cuốn được làm từ thép, nhôm hoặc inox chống sét rỉ được cuốn vào 1 đầu của bạt.
Đầu còn lại sẽ được cuốn vào thanh inox làm đai dưới, giúp cho bạt đảm bảo sức căng kín, che chắn nắng mưa hiệu quả tuyệt đối. Bạt che nắng mưa dạng quay tay sẽ được cố định lên tường hoặc trần nhà bằng bản mã ở hai đầu của trục cuốn.
Chất liệu vải bạt cao cấp, đảm bảo độ chống thấm, cản tia UV và giảm nhiệt cho không gian hiệu quả. Ưu điểm của loại bạt này là người sử dụng có thể điều chỉnh di động bạt, có thể gập bạt lại khi không cần sử dụng.
Loại bạt che nắng mưa quay tay thường được sử dụng cho mái hiên, ban công.

Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng tự cuốn có cơ cấu thiết kế và hoạt động gần giống tương tự như bạt che nắng mưa quay tay. Bạt che nắng mưa tự cuốn có cơ cấu lò xo giúp bạt cuốn lên khi có tác động. Khi muốn kéo xuống, người sử dụng chỉ cần kéo bạt xuống 1 vị trí nhất định rồi dừng lại, lúc này dây tự động điều chỉnh dừng lại và giữ bạt ở nguyên vị trí đó. Nếu bạn muốn kéo bạt lên khi không cần sử dụng, chỉ cần dùng 1 lực kéo nhẹ bạt rồi thả ra luôn, lúc này lò xo sẽ hoạt động và tự cuốn bạt 1 cách nhanh chóng.
Loại bạt này thường sử dụng để che chắn ban công, hành lang chung cư, trường học, ký túc,…

Bạt che nắng dạng xếp

mai-hien-di-dong-quan-cafe-36

Đúng như tên gọi của nó, bạt che nắng mưa dạng xếp thường được thiết kế với kích thước khá lớn, khoảng 10-100m2, là loại bạt được sử dụng giành cho những không gian rộng lớn với độ cao của bạt khoảng trên 6m.
Bạt che nắng mưa dạng xếp có tính di động cao, có thể di động phần bạt theo phần khung và di chuyển cả phần khung tới vị trí cần sử dụng nhờ hệ thống bánh lăn. Phần bạt có các múi bạt được thiết kế thông minh, có thể xếp lại để điều chỉnh độ che chắn và tiết kiệm diện tích.
Đây là sản phẩm rất hợp cho các nhà hàng, quán ăn, sân chơi ngoài trời, bãi đỗ xe hay hồ bơi. Ngoài ra đối với công trình nhà ở, bạt dạng xếp được sử dụng cho sân nhà, mái hiên, ban công, giếng trời,…

Bạt mái vòm

mai-vom-bat-28

Bạt mái vòm là 1 thiết kế bạt cố định với toàn bộ bạt được cố định với tường. Loại bạt này có hình dáng đặc biệt bắt mắt, thu hút ánh nhìn với dáng mái vòm được thiết kế linh động.
Ưu điểm của loại bạt này là sức căng của bạt lớn nên chống thấm chống nắng tốt, ngoài ra không thể không kể tới tính thẩm mỹ của bạt, là điểm nhấn cho không gian sử dụng.
Bạt mái vòm được dùng cho vị trí cửa ra vào, cửa sổ, mái hiên, ban công của nhiều công trình như nhà ở, chung cư, nhà hàng, resort,…
Như vậy, trên đây là những thiết kế nổi bật của dòng sản phẩm bạt che nắng mưa chuyên dụng giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt sản phẩm bạt che nắng mưa theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và trao đổi trực tiếp ngay hôm nay!

Hotline: 0903 439 486