Lắp đặt bạt che nắng mưa hiệu quả nhất

Bạt che nắng mưa không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng, trong nhiều năm liền, bạt che nắng mưa là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bạt che nắng mưa, đồng thời là những chú ý khi lắp đặt bạt che nắng mưa cho không gian sinh hoạt.

Mái hiên di động

Mái hiên di động hay còn gọi là bạt quay tay, là loại bạt thường được sử dụng ở vị trí mái hiên, ban công, sân trước hoặc sau nhà,… Loại bạt này có tính di động nhờ hệ thống tay quay, bạn có thể căng bạt hoặc thu bạt tùy nhu cầu sử dụng bằng các điều khiển tay quay. Khi căng bạt, bạt che mưa nắng rất tốt, đồng thời mở rộng không gian sử dụng hiệu quả.

Bạt che nắng mưa dạng xếp

Bạt che nắng mưa dạng xếp thường được gọi tắt là bạt xếp, cũng là 1 loại bạt di động có công dụng che nắng mưa, mở rộng không gian hiệu quả nhưng thường có kích thước lớn hơn và ứng dụng rộng rãi hơn so với bạt tay quay. Bạt xếp có cấu tạo gồm phần khung kim loại gồm các trụ cột, các thanh ngang và hệ thống di động bạt. Đối với loại bạt xếp có phần khung di động thì có hệ thống ray, bánh lăn để thực hiện di động bạt đến vị trí cần thiết. Bạt xếp có phần khung không di động có phần khung cố định với mặt đất, với vị trí cần sử dụng. Đặc điểm chung của loại bạt này là phần bạt di động, các múi bạt được xếp gọn lại với nhau khi không cần sử dụng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ che chắn, điều chỉnh ánh sáng cho không gian.

Bạt che nắng mưa tự cuốn

bạt tự cuốn 2

Bạt tự cuốn có cơ cấu quay gần giống với bạt quay tay, có trục cuốn, lò xo cuốn, hộp nhôm để đảm bảo cơ cấu cuốn được hoạt động nhịp nhàng. Ngoài ra các dây cáp đóng vai trò cố định và căng bạt, đảm bảo nhiệm vụ che nắng mưa của bạt. Loại bạt này thường dùng cho vị trí mái hiên, hành lang, ban công,…Không giống với các loại bạt khác, bạt tự cuốn che chắn tuyệt đối những ánh nắng xiên, mưa xiên và gió.

Bạt mái vòm

ung-dung-cua-tung-loai-bat-che-nang-mua-25

Bạt mái vòm không có tính di động như các loại bạt trên những cũng dược ưa chuộng sử dụng nhờ tính thẩm mỹ cao, hình dáng bắt mắt. Có hình dáng như chiếc ô hoặc có thể cách điệu, biến thể để phù hợp với hình dáng kích thước vị trí sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt bạt che nắng mưa

Chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng bạt, giá thành, bảo hành và đặc biệt là lắp đặt đúng kỹ thuật đúng quy trình.
Xác định trước vị trí cần lắp đặt, mục đích sử dụng, yêu cầu mong muốn.
Trao đổi với đơn vị cung cấp, khảo sát công trình kỹ lưỡng trước khi thiết kế và khảo sát lại trước khi lắp đặt và sau khi lắp đặt xong.
Lắp đặt nhanh chóng, tốt nhất nên làm xong trong ngày, đảm bảo không phá vỡ kết cấu công trình, không cản trở sinh hoạt, tầm nhìn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua bạt che nắng mưa, hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể, hỗ trợ quý khách lựa chọn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất!

Hotline: 0903 439 486