Lắp đặt hệ thống bạt che nắng mưa dành cho trường học

Bạt che nắng mưa không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng, không chỉ sử dụng cho nhà ở hay doanh nghiệp mà bạt che nắng mưa ngày nay còn được thiết kế đa dạng, có thể sử dụng cho khu vực nhà hàng, chung cư, trường học.

Công dụng bạt che nắng mưa đối với khu vực trường học

 • Bạt che nắng mưa cấu tạo vải bạt với sợi dệt lanh đay, sau đó tráng 1-2 lớp nhựa PE, PVC, được thiết kế lắp đặt ở vị trí ban công, sảnh, hành lang để bảo vệ không gian học tập, vui chơi, đi lại của trường học. Bạt giúp không gian trở nên dịu nhẹ, mát mẻ, ngăn cản ánh nắng chiếu vào lớp học, hoặc mưa xuyên vào trong lớp.
 • Bạt với kích thước không giới hạn, thiết kế đa dạng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí như sân trường để làm khu vực chào cờ, tổ chức các sự kiện meeting ngày lễ, ngày kỷ niệm, các chương trình văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa,…
 • Khác với các loại bạt thông thường trước kia, bạt che nắng mưa hiện đại với hình dáng sang trọng, bắt mắt bảo đảm tính thẩm mỹ của không gian sử dụng.

Ưu điểm của bạt che nắng mưa

 • Dễ dàng sử dụng, điều khiển khi cần che chắn.
 • Chất liệu bạt có khả năng che nắng tuyệt đối giúp cho không gian sử dụng luôn râm mát, an toàn với sức khỏe.
 • Giúp ngăn bụi bảo vệ không gian lớp học và bảo vệ các thiết bị ngoài ban công, của sổ.
 • Bạt che nắng mưa cho trường học được thiết kế đơn giản, tiện ích và thẩm mỹ.
 • Giá thành hợp lý, được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm khác, phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng.
 • Bạt che nắng mưa là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Bạt cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, thiết kế thông minh phù hợp với mọi cấu trúc công trình.

Gợi ý lựa chọn bạt che nắng mưa cho trường học

 • Đối với khu vực hành lang nên sử dụng loại bạt che nắng tự cuốn. Loại bạt này có chức năng tự cuốn nhờ cơ cấu cuốn, có thể điều khiển hoạt động của bạt nhờ vào cơ cấu này. Khung bạt có hệ thống lò xo đóng vai trò là cơ cấu cuốn, được chứa trong hộp nhôm. Bạt có thể cuốn hoặc thả tùy theo mức độ chiếu sáng, có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Khi cuốn bạt, bạt sẽ được bảo vệ trong hộp nhôm. Tương đương với loại bạt tự cuốn, còn có loại bạt che nắng mưa dạng tay quay, loại bạt quay tay có 1 thanh kẽm cố định bên dưới bạt để cố định bạt, tay quay thả dài theo hướng dọc dùng để điều chỉnh bạt.

                                                     Bạt che nắng tự cuốn dành cho khu vực hành lang

 • Đối với khu vực hội trường, tổ chức sự kiện có thể dùng loại bạt che nắng cố định, bạt dù, bạt mái vòm hoặc bạt che nắng mưa dạng xếp. Các loại bạt này có kích thước khá lớn, có thể che được diện tích sử dụng lớn, chắc chắn và tiện dụng.

                                                                              Bạt dù cho sân trường

Bạt che nắng mưa dạng xếp có tính di động, có thể di động phần bạt (gồm các múi bạt) theo phần khung để điều chỉnh mức độ che chắn thông qua hệ thống liên kết di động.

                                                                      Bạt che nắng mưa dạng xếp 

 • Đối với khu vực cửa sổ, bạn có thể sử dụng loại bạt cố định tại vị trí văng cửa, để cản mưa nắng rọi vào phòng học.
  Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm bạt che nắng mưa, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn lắp đặt, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất!

Hotline: 0903 439 486