Chống nắng mưa cho nhà ở với thiết kế bạt xếp giá rẻ

Bạt che nắng dạng xếp được biết đến là 1 trong những mẫu thiết kế hiện đại nhất của dòng sản phẩm bạt che nắng mưa. Là sản phẩm có nhiều ưu điểm đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết cũng như ứng dụng của sản phẩm bạt che nắng dạng xếp để quý khách hàng hiểu hơn về thiết kế này.

Cấu tạo bạt che nắng mưa dạng xếp

Hệ thống bạt che nắng dạng xếp được thiết kế bao gồm hệ thống các cột, khung sườn, bạt che và ròng rọc.
Về cơ bản, bạt dạng xếp đều có tính di động. Tuy nhiên, có 2 kiểu bạt dạng xếp với cơ cấu di động khác nhau:
Thứ nhất, bạt xếp có phần khung cố định, tức cột của bạt được gắn cố định với mặt đất hoặc với công trình xây dựng, Phần bạt liên kết với phần khung thông qua hệ thống liên kết di động. Bạt cho thể di chuyển theo định hướng của khung, các múi bạt xếp với nhau tùy theo điều chỉnh của người sử dụng.
Đối với mái xếp di động, các cột trụ của bạt đượt đặt trên hệ thống bánh xe có thể trượt, di chuyển hệ thống bạt đến nơi cần sử dụng. Loại bạt này có thể điều chỉnh di động cả phần khung và phần bạt.
Chất liệu làm nên hệ thống khung bạt là các thanh kim loại cao cấp như thép, inox, hợp kim nhôm, sắt,…để đảm bảo sự chắc chắn, chịu lực tốt để giữ phom dáng bạt cũng sự chịu những lực tác động trong quá trình sử dụng.
Hiện trên thị trường cũng có nhiều loại bạt như vải bạt, bạt hiflex, bạt Canvas, bạt tráng nhựa 1 hoặc 2 lớp,… tuy nhiên loại bạt nhựa được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất và đem lại sự hài lòng của khách hàng với nhiều tính năng hữu dụng: che nắng, che mưa, che gió và chống nóng hiệu quả. Loại bạt nhựa có chất liệu chính là nhựa nhiệt dẻo PE phủ PVC. Đặc trưng của chất liệu này là chống thấm, chịu nhiệt, cản tia UV, cản nắng,… được ứng dụng hiệu quả với bạt che nắng mưa dạng xếp.

Quy cách thiết kế và gia công bạt

Bạt che nắng dạng xếp được sản xuất sẵn với kích thước đa dạng, từ 10m2 đến 1000m2. Loại bạt này với kích thước lớn vẫn hoạt động bình thường, linh hoạt.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và gia công sản phẩm cho phù hợp với đặc điểm công trình và yêu cầu khách hàng.
Bạt được thiết kế linh hoạt, thông minh, đơn giản, dễ sử dụng, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của bạt che dạng xếp

Bạt xếp là 1 trong những loại bạt che nắng mưa nên có ứng dụng che nắng mưa hiệu quả cho công trình và không gian sử dụng. Bạt che nắng mưa giúp cho không gian tránh tuyệt đối khỏi những ảnh hưởng bởi thời tiết, bảo vệ không gian sử dụng khỏi nắng mưa và nhiệt độ, tránh được tác nhân tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Bạt che nắng mưa có tính thẩm mỹ cao, nên được sử dụng như 1 trong những thiết kế làm đẹp cho công trình, là điểm nhấn cho căn nhà của bạn.
Bạt có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau như mái hiên, ban công, sân, giếng trời,… cho nhà ở, quán xá, khách sạn, nhà hàng, resort,…
Như vậy, bạt che nắng mưa dạng xếp là sản phẩm đem đến nhiều ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt. Chúng tôi cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa chất lượng cao, nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi nhanh chóng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn và trao đổi trực tiếp cụ thể ngay hôm nay!

Hotline: 0903 439 486