Công trình hiện đại không ngại nắng mưa

Xu hướng thiết kế công trình hiện đại thường ưa chuộng tính thẩm mỹ, tiện ích. Chính vị vậy, việc sử dụng mái che lấy sáng polycarbonate được sử dụng như 1 hướng thiết kế mới cho công trình, đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng trong cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm mái che lấy sáng Polycarbonate

Chất liệu Polycarbonate được cấu tạo từ các đơn vị Polymer liên kết với nhau nhờ các nhóm carbonate.
Có 2 loại tấm nhựa Poly được dùng để sản xuất mái che lấy sáng là tấm nhựa Poly rỗng và tấm nhựa Poly đặc ruột.
Tấm nhựa Polycarbonate đặc ruột có rất nhiều đặc tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn các loại nhựa, tôn hay kính thông thường. Loại mái nhựa này bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm che nắng mưa khác, bền hơn 200 lần so với kính, tuổi thọ lên đến 20 năm.


Tấm nhựa Poly rỗng ruột nhẹ hơn so với tấm đặc ruột, thi công dễ dàng không bị rạn vỡ, nhưng tuổi thọ kém hơn so với tấm rỗng ruột, tuổi thọ khoảng 7-8 năm.

Vì sao mái che lấy sáng Polycarbonate được sử dụng phổ biến?

Mái che lấy sáng mang tính thẩm mỹ cao, là tiêu chí hàng đầu của các công trình hiện đại. Vật liệu Polycaronate là loại nhựa nhiệt dẻo với tính năng truyền sáng tốt, bền đẹp, nhiều màu sắc. Mái che lấy sáng vừa giúp không gian có đủ ánh sáng, vừa giúp không gian kiến trúc trở nên sang trọng hơn, là lựa chọn phù hợp cho nhiều biệt thự, nhà hàng, quán xá,…và các công trình công cộng như bể bơi, khu vui chơi, công viên, sân thể thao,…
Thiết kế linh động, đa dạng về kích thước, hình dáng mái che. Phần khung và phần mái đều dễ dàng tạo dáng theo ý muốn, đảm bảo được tính ứng dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Mái che lấy sáng đảm bảo chức năng che mưa che nắng tuyệt đối. Chất liệu Poly có tính chất chống thấm, chống hơi nước, cách nhiệt, cùng với lớp UV được phun phủ trên bề mặt chất liệu, mái che có thể ngăn cản được những tác động của tia cực tím đến làn da và sức khỏe con người. Mái che Poly còn giúp mở rộng không gian sử dụng, tận dụng tối đa diện tích công trình, cung cấp lượng lớn ánh sáng cho không gian, cách âm tốt, tránh ồn ào.
Mái che lấy sáng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tấm lợp Polycarbonate được xem là giải pháp hoàn hảo thay thế kính thủy tinh trong lĩnh vực xây dựng. Trong khi kính thủy tinh dễ vỡ và kém an toàn thì vấn đề này hoàn toàn không xảy ra với tấm Polycarbonate. Hơn nữa, tấm lợp polycarbonate không chứa hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Giá thành sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gian đình. Không chỉ phù hợp về giá thành của chất liệu, mà giá cả giao hàng, lắp đặt cũng khá rẻ, là sản phẩm dành cho mọi gia đình, mọi công trình.

Như vậy, chất liệu Polycarbonate được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế mái che công trình, là xu hướng mới cho những công trình hiện đại. Chúng tôi cung cấp, giao hàng và lắp đặt mái che lấy sáng, quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn và trao đổi trực tiếp, cụ thể nhất!

Hotline: 0903 439 486