Thiết kế nhà hàng hiện đại với mái che lấy sáng

Hiện nay, khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, các nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy, việc xây dựng thiết kế nhà hàng cũng vô cùng được chú trọng. Cùng với yêu cầu về sự tiện ích, thẩm mỹ, bền bỉ, mái che lấy sáng trở thành 1 trong những xu hướng thiết kế nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mái che nắng mưa lấy sáng, mái che lấy sáng là gì?

Có rất nhiều tên gọi cho dòng sản phẩm này như mái che lấy sáng, mái che nắng mưa, mái hiên, mái che Polycarbonate,…Đây là các sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa nhiệt dẻo Polycarbonate.
Mái che lấy sáng là một trong những thiết kế kiến trúc có tác dụng che mưa, che nắng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.
Mái hiên là thiết kế mái che ở vị trí trước cửa được phủ gắn với tường ngoài của tòa nhà và dùng để che mưa nắng, nhưng cũng không thể không kể tới sự hài hòa với cấu trúc của nhà ở và không gian tạo nên chức năng làm đẹp cho công trình xây dựng nhà hàng.
Trong thiết kế xây dựng nhà hàng, mái che lấy sáng được thiết kế làm mái hiên trước nhà, ban công, sân cafe, sân ăn, mái che trang trí, nhà để xe,…

Ưu điểm của mái che lấy sáng so với các vật liệu thông thường

Chất liệu Polycarbonate có tính chất bền bỉ, dẻo dai, chịu lực tốt, không bị vỡ rạn bởi các lực tác động.
Mái che làm từ chất liệu Poly còn cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, chống cháy và chống chịu tốt với các tác động từ môi trường tự nhiên như nhiệt độ, ánh nắng, mưa và gió bão.
Mái che lấy sáng có đặc tính truyền sáng hiệu quả, ánh sáng tự nhiên được truyền tới 85%, cung cấp ánh sáng dồi dào cho không gian sử dụng, tiết kiện điện năng thắp sáng. Đồng thời với lớp UV được phủ trên bề mặt, mái che còn có thể chống tia cực tím hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của con người.
Dễ dàng uốn nắn tạo dáng, nên mái che lấy sáng có hình dạng phong phú, kích thước đa dạng, độc đáo lạ mắt.
Vận chuyển dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, không phá vỡ cấu trúc công trình.

Một số gợi ý cho thiết kế mái che lấy sáng cho nhà hàng

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín: điều này rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng, đảm bảo về giá cả, bảo hành,…
Xác định vị trí cần lắp đặt mái che lấy sáng: nghiên cứu đặc điểm vị trí cần lắp đặt, mục đích lắp đặt, yêu cầu cần có của sản phẩm.
Chọn mái che với thiết kế đẹp và phù hợp: việc lựa chọn mẫu thiết kế vô cùng quan trọng, đảm bảo mái che lấy sáng phát huy được hết tác dụng, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, tầm nhìn hay ảnh hưởng đến cấu trúc công trình.
Khảo sát, đo đạc công trình: bao gồm tính toán kích thước, các yếu tố như cột, hàng rào, tường, bậc,… để phục vụ thiết kế sao cho đẹp, phù hợp và an toàn.
Thi công nhanh gọn: việc thực hiện thi công cũng vô cùng quan trọng, cần những thợ thi công giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thi công đúng kỹ thuật, đúng quy trình.
Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn sáng suốt nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về dòng sản phẩm che nắng mưa, cam kết bán hàng chất lượng cao, lắp đặt nhanh gọn an toàn. Quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn và trao đổi trực tiếp!

Hotline: 0903 439 486