Bạt che nắng giếng trời

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bạt che nắng giếng trời ➲ Xu hướng của tương lai

Hiện nay, giếng trời đang là xu hướng khiến cho căn nhà của bạn thêm thông thoáng, thoáng mát và mang đến nguồn ánh sáng, gió tự nhiên từ không gian bên ngoài xuống, giúp tiết kiệm điện năng và tăng tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, khi vào mua hè trời nắng gắt hay mưa gió bất trợt sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng tới nội thất bên trong nhà và bạt che giếng trời là giải pháp bảo vệ, trang trí với tiện ích che nắng mưa hữu hiệu, một khi gia chủ chọn cách bài trí này ngay lập tức không gian giếng trời nhà bạn sẽ trở nên đầy ấn tượng kể cả lúc nắng, lúc mưa.

➧ Dưới đây là những mẫu Bạt che giếng trời đẹp đang được sử dụng phổ biến:

-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-9%
Original price was: 350,000₫.Current price is: 320,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.
-16%
Original price was: 450,000₫.Current price is: 380,000₫.


Bạt che giếng trời là gì?

Bạt che giếng trời hay bạt giếng trời Là sản phẩm hiện đại, được sử dụng chủ yếu cho trần mái kính có công dụng tuyệt vời che mưa nắng tiện lợi. Bạt che giếng trời là sản phẩm có thể còn chưa được biết đến nhiều nhưng thực tế đã được nhiều người sử dụng cho khung cửa kính của tòa văn phòng, khu chung cư hay các sân chơi, khu vực thi đấu có sử dụng kính….vô cùng hữu ích.

Sản phẩm bạt che nắng giếng trời được lắp đặt, sử dụng tại các căn hộ có hệ thống giếng trời làm bằng kính, khung gỗ,.. hoặc các nơi có mái che lộ thiên. Với công dụng bảo vệ con người, đồ đạc nội thất trong ngôi nhà ngoài ra còn dùng để che nắng mưa, gió và hạn chế nhiệt độ từ bên ngoài vào nhà. Đặc biệt bạt giếng trời còn là vật dụng trang trí mang đến nét thẩm mỹ riêng biệt khiến không gian nhà bạn trở nên riêng biệt, nổi bật và độc đáo.

Cấu tạo bạt che giếng trời

Bạt che giếng trời được cấu tạo từ một tấm bạt che mưa nắng khổ lớn cùng các thanh sáo, thanh đỡ bằng chất liệu kim loại chắc chắn nằm ngang với cùng khoảng cách, nằm trên mỗi thanh đỡ có từ 2 đến 4 bánh xe treo, tất cả được treo trên những sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo hướng dọc, có dây dài để kéo ra thu vào. Khi cần che chắn bạn chỉ cần kéo dây tải thì thanh sáo sẽ chạy dàn đều ra làm căng tấm bạt che kín diện tích của giếng trời. Còn khi không cần che chỉ làm ngược lại hệ thống bạt giếng trời sẽ xếp gọn lại theo các thanh sáo với tỷ lệ xếp gọn tới 90%, nghĩa là một tấm bat che gieng troi dài 10m thì khi xếp gọn lại chỉ còn 1m. Ngoài ra, gia chủ có thể chọn loại có hệ thống điều khiển từ xa sẽ tiện lợi hơn đối với những chiếc giếng trời cao, xa tầm với.

Chất liệu bạt che giếng trời

- Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng; - Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên. - Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm. - Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Đặc điểm bạt che nắng giếng trời

Hiện nay, bạt che được thiết kế theo 2 dạng chủ yếu là bạt phẳng & bạt sóng:

- Bạt dạng thẳng có thể chịu được thời tiết mưa nhưng ít chịu được tác động gió lớn và thường chỉ dùng cho khu vực có diện tích nhỏ hơn 4 mét, ít chất liệu bạt dùng để thiết kế.

- Bạt che dạng sóng: đây là loại bạt lớn hơn, dàn trải. Ở phía dưới bạt là những thanh đỡ làm bằng nhôm hiện đại, cách đều nhau. Mỗi thanh đỡ bố trí bánh xe ray và dùng dây cáp kết nối. Loại bạt này thích hợp khu vực diện tích lớn nhưng không chịu được nếu mưa gió lớn, vì thế cần rút vào. Loại bạt này cản sáng đến 30 đến100% tùy theo chất liệu & thiết kế.

Tác dụng của bạt che giếng trời

Bạt che giếng trời có tác dụng chủ yếu đầu tiên là che nắng, che mưa. Bên cạnh việc che mưa nắng, bạt được thiết kế với khả năng truyền sáng tốt. Vì vậy, mặc dù qua tầng bạt, nhiệt độ & bức xạ giảm đi nhưng ánh sáng vẫn được giữ nguyên.

Các loại bạt giếng trời

  • Bạt che giếng trời dạng phẳng
  • Bạt che giếng trời dạng cuốn
  • Bạt che giếng trời dạng sóng
  • Bạt che giếng trời dạng xếp
Hotline: 0903 439 486