Bạt che ban công chất lượng cao

Quý khách đang cần tìm một sản phẩm bạt che ban công chất lượng? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công bạt che nắng mưa uy tín, đảm bảo? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về sản phẩm bạt che ban công chất lượng nhất.

Thế nào là bạt che ban công có chất lượng cao?

Bạt che nắng mưa dành cho ban công với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều loại địa hình, đảm bảo về công năng sử dụng, cũng như độ bền đẹp với thời gian của sản phẩm.
Trên thị trường có những sản phẩm bạt che chất lượng thấp, được sử dụng chất liệu vải bạt giá rẻ, hàng giả, độ bền thấp. Còn sản phẩm bạt che ban công chất lượng cao của chúng tôi được làm từ bạt PE tráng phủ PVC, với khả năng chống nắng, chống tia UV, chống bám bụi và tản nhiệt tốt, bên màu với thời gian. Phần khung bạt được sử dụng những chất liệu kim loại, hợp kim cao cấp bền bỉ với các tác động từ môi trường và tác động lực trong quá trình sử dụng.
Bạt che chất lượng cao có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với công trình và không gian sử dụng, đồng thời đáp ứng yêu cầu riêng của khách hàng.
Bạt có tính thẩm mỹ cao, làm đẹp cho không gian sử dụng, bắt mắt, dễ thu hút ánh nhìn.
Thi công nhanh chóng dễ dàng, không phá vỡ kết cấu công trình, đảm bảo an toàn, dễ sử dụng.
Tuổi thọ bạt trên 5 năm, bền bỉ với mọi tác động ngoại cảnh.

Bạt che nắng dạng xếp

Bạt che nắng dạng xếp dành cho mái hiên có diện tích lớn. Thường bạt xếp có hình vuông hoặc hình chữ nhật với phần khung gồm 4 trụ ở 4 góc bạt, cùng với hệ thống thanh đỡ để liên kết và di động bạt. Phần bạt gồm các múi bạt, được liên kết với phần khung thông qua các móc di động, hệ thống thanh ray,… Phần khung cố định với công trình, phần bạt di động theo phần khung để điều chỉnh độ che chắn của bạt.
Ưu điểm của loại bạt này là che nắng mưa hiệu quả, có thể điều chỉnh ánh sáng, mở rộng không gian sử dụng.

Bạt mái vòm dành cho ban công

Bạt mái vòm là loại bạt có hình vòm, tuy nhiên được thiết kế linh động và đa dạng về hình dáng, mẫu mã, kích thước. Loại bạt mái vòm cố định cả phần khung và phần bạt với hệ thống công trình.
Bạt mái vòm có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, sang trọng và có sức căng lớn, chống thấm tốt nhất trong các loại bạt. Tuy nhiên, nên lắp đặt bạt mái vòm ở những vị trí có diện tích không quá lớn để đảm bảo sức đỡ của bạt.

Bạt cuốn

Bạt cuốn là loại bạt có cơ cấu cuốn nằm trong hộp nhôm của bạt. Trục cuốn và lò xo có tác dụng cuốn bạt khi không sử dụng. Ngoài ra còn có hệ thống dây cáp để cố định bạt. Loại bạt này đặc biệt phát huy tác dụng với những vị trí ban công dạng hành lang, ban công không cần mở rộng không gian sử dụng.
Ưu điểm của loại bạt này là tính di động, phát huy khả năng che chắn bảo vệ cho không gian trong nhà cực tốt.

Bạt che cố định

Là 1 trong những loại bạt che nắng mưa ra đời đầu tiên, bạt che cố định có phần khung và phần bạt cố định với công trình, loại bạt này thường có hình dạng đơn giản, kích thước đa dạng, có thể dùng cho không gian có diện tích lớn.
Ưu điểm loại bạt này là rất chắc chắn và bền bỉ, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt.
Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, quý khách hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và trao đổi trực tiếp!

Hotline: 0903 439 486