Giải pháp che nắng mưa tiết kiệm

Nắng mưa làm thu hẹp không gian sử dụng, phá hoại nội thất đồ dùng, làm mất thẩm mỹ kiến trúc công trình. Việc có 1 giải pháp che nắng mưa hiệu quả và tiết kiệm là 1 trong những yêu cầu hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã thiết kế những mẫu bạt che nắng giá rẻ bền đẹp giải quyết những yêu cầu về ứng dụng, thẩm mỹ, giá cả, an toàn.

Tính ứng dụng cao

Bạt có kích thước đa dạng, thiết kế linh hoạt thông minh, có thể thiết kế phù hợp với không gian vị trí và kích thước sử dụng.

Bạt che nắng mưa cố định

Bạt che cố định là loại bạt cố định với kiến trúc công trình, loại bạt này có ưu điểm chắc chắn, có thể lắp đặt trong không gian kích thước lớn. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng bạt che dạng cố định cho những vị trí không yêu cầu sự linh động như nhà xe, nhà chứa đồ,…

Bạt che nắng mưa dạng xếp

Bạt che nắng mưa dạng xếp

Bạt che nắng mưa dạng xếp là 1 trong những loại bạt di động, với những múi bạt xếp với nhau gọn gàng, tiết kiệm đến 90% diện tích, có thể điều chỉnh kéo thả bạt tùy ý. Ngoài ưu điểm là sự linh động, kéo thả bạt dễ dàng, thì bạt xếp còn có ưu điểm là kích thước đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều không gian vị trí với nhiều kích thước diện tích khác nhau, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại. Bạt dạng xếp có thể sử dụng cho giếng trời, mái hiên, sân nhà, sân cafe, bể bơi,…

Bạt che nắng mưa dạng cuốn

bat-che-nang-tu-cuon.jpg

Bạt che dạng cuốn là loại bạt di động với hệ thống cơ cấu cuốn thông minh, bạt được cuốn vào trong hộp nhôm khi không sử dụng, điều chỉnh độ che của bạt nhờ cơ cấu và dây cáp của bạt. Loại bạt này được sử dụng cho mái hiên, che hành lang, cửa ra vào,…

Bạt mái vòm

bat-mai-vom-sangtrong_r1_c1-21

Bạt mái vòm có dáng hình vòm, đây là loại bạt được đánh giá là loại bạt có thẩm mỹ cao, thường được sử dụng cho những công trình sang trọng như nhà hàng, biệt thự,… Bạt mái vòm với thiết kế hình dáng linh hoạt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi kích thước của mái hiên, cửa ra vào, cửa sổ,… tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho không gian sử dụng.

Mái hiên di động

bat-mai-che-17

Mái hiên di động cũng là 1 loại bạt che nắng mưa di động, được thiết kế đặc biệt dành cho mái hiên. Mái hiên di động cũng có cơ cấu di động bạt, người sử dụng có thể thu bạt lại khi cần thiết.

Tính thẩm mỹ cao

Bạt che nắng mưa là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với thiết kế đa dạng, thông minh, tiện dụng, sang trọng hiện đại.
Bạt lắp đặt không làm phá vỡ kết cấu công trình, làm nổi bật không gian, thu hút ánh nhìn.

Giá thành hợp lý

Sản phẩm bạt che nắng mưa có giá thành khá thấp so với các sản phẩm khác trên thị trường, lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ của bạt lại cao nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.

An toàn với người sử dụng

Bạt che nắng mưa có cấu tạo chung từ chất liệu vải bạt cao cấp PE, PVC với phần khung làm từ kim loại cao cấp (thép, inox, hợp kim nhôm,…). Cấu tạo bạt hoàn toàn không có hóa chất, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Chúng tôi cung cấp các loại bạt che nắng mưa, thiết kế theo yêu cầu và theo công trình lắp đặt, nhận giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn trực tiếp và trao đổi cụ thể nhất!

Hotline: 0903 439 486