Công trình hiện đại với thiết bị che nắng mưa ưu việt

Trong những năm gần đây, trước sự biến đổi về thời tiết, nắng mưa thất thường, nhiệt độ tăng cao, nhu cầu bảo vệ không gian sống và không gian sử dụng của con người ngày càng cao. Bên cạnh đó, xu hướng xây dựng công trình thân thiện với môi trường tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ và ứng dụng cũng là những yêu cầu cấp thiết của xã hội. Và đó là lý do vì sao các công trình được thiết kế và xây dựng với xu hướng mái che lấy sáng.

Đặc điểm chất liệu Polycarbonate

Chất liệu Polycarbonate là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo. Polycarbonate là một loại nhựa tổng hợp, cấu trúc của các cấu trúc phân tử polymer được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua nhóm carbonate. Chúng có các liên kết bền vững khó tách rời nên được đánh giá là loại vật liệu xây dựng kiên cố và bền vững. Trong 1 số ứng dụng nhất định, polycarbonate được tránh phủ 1 số lớp chất liệu khác để tăng tính chất vật liệu.
Polycarbonate có đầy đủ các tính chất ưu việt của polymer, trong đó không thể không kể tới tính bền bỉ, mềm dẻo và linh hoạt. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt.
Sản phẩm đặc trưng của loại vật liệu này bao gồm: tấm polycarbonae rỗng, tấm polycarbonate đặc, tấm polycarbonate không màu…..

Chức năng, ứng dụng của mái che lấy sáng

Mái che lấy sáng có chức năng che nắng, che mưa tuyệt đối, các tấm nhựa Poly được tráng phủ chất liệu UV giúp cản tia cực tím hiệu quả.
Chất liệu này khác với loại kính cường lực, không truyền nhiệt vào không gian sử dụng tránh hiện tượng hiệu ứng nhà kính, làm cho không gian sử dụng mát mẻ, dễ chịu hơn những ngày oi nóng.
Chất liệu Polycarbonate còn truyền sáng hiệu quả, cho không gian sử dụng luôn đủ ánh sáng, không bị che khuất tầm nhìn.
Ngoài ra, mái che lấy sáng từ chất liệu Poly được thiết kế linh hoạt về hình dáng, kích thước, không chỉ các loại mái phẳng, mái cong vòm, mái lượn sóng mà còn có các loại mái tạo hình nghệ thuật bắt mắt, tính thẩm mỹ cao.
Mái che lấy sáng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt, các công trình kiến trúc,…như mái hiên, giếng trời, sân, nhà xe, quán xá,….

Ưu điểm mái che lấy sáng

Mái che poly mang tính thẩm mỹ cao với bề mặt chất lượng mịn bóng, nhiều màu sắc, truyền sáng, chịu lực tốt và không phai màu. Là điểm nhấn cho công trình và không gian sử dụng.
Lắp đặt dễ dàng, không phá vỡ công trình, có thể phù hợp với mọi vị trí, mọi cấu trúc công trình.
Có thể thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.
Sản phẩm không hóa chất, an toàn với người sử dụng.
Mái che lấy sáng không chỉ đa dạng thiết kế kích thước phần mái che mà phần khung cũng được thiết kế linh hoạt tạo hình cho mái che.
Giá thành sản phẩm khá thấp so với các sản phẩm che nắng mưa khác, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
Như vậy, sản phẩm mái che lấy sáng là sản phẩm che nắng mưa ưu việt, đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng, thẩm mỹ, giá cả,… Chúng tôi cung cấp sản phẩm mái che lấy sáng poly chất lượng cao, nhận thiết kế gia công, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Hotline: 0903 439 486