Lựa chọn mái che nắng mưa cho không gian lớn

Mái che nắng mưa là thiết bị che nắng mưa bảo vệ không gian không thể thiếu cho mọi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn mái che nắng mưa sao cho phù hợp lại là vấn đề gây đau đầu cho nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những không gian lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến quý khách sản phẩm bạt che nắng mưa dành cho không gian lớn.

Bạt che nắng mưa dạng xếp

 

Bạt che nắng mưa dạng xếp cấu tạo gồm phần bạt và phần khung. Phần bạt là các múi sóng bạt, mỗi múi cách nhau 0.5m có thanh ngang bên trong bạt để tạo sóng lượn để xếp bạt. các múi bạt này có thể xếp lại với nhau, tiết kiệm diện tích lên đến 90%. Bạt có tác dụng che nắng che mưa, chống tia cực tím, chống nóng giảm nhiệt.
Phần khung sắt bao gồm các các trụ sắt, hệ thống mái kéo, hệ thống ray, bánh lăn, móc treo, dây cáp,…
Hệ ròng rọc trượt lăn trên sợi cáp giữa mái kéo, sợi cáp cố định trên khung, đàm ngang và trụ sắt.
Mái xếp có thể điều chỉnh độ che chắn chống nắng che mưa ớvi hệ bánh xe di động, điều chỉnh nhiều hay ít tùy thuộc vào thao tác đơn giản kéo dây lên xuống.
Loại mái xếp có thể di chuyển phần bạt theo hệ thống khung hoặc di chuyển cả khung và bạt tới vị trí khác.
Ưu điểm của loại bạt che nắng mưa dạng xếp ngoài tính di động cao, còn có kích thước đa dạng, đặc biệt phù hợp với không gian lớn, bởi sức chịu lực tốt, ít bị ảnh hưởng bởi gió, bão.

Mái che lấy sáng

Mái che lấy sáng được cấu tạo từ những tấm nhựa nhiệt dẻo Polycarbonate và hệ thống khung sắt.
Mái nhựa Poly có 2 loại: tấm nhựa poly đặc và tấm nhựa poly rỗng. Tính chất của loại chất liệu này là truyền sáng tốt, mềm dẻo, chịu lực, chịu nhiệt, cách nhiệt, chống oxi hóa. Các tấm nhựa được uốn tạo dáng đa dạng, có thể là mái phẳng, mái vòm, mái lượn sóng…
Phần khung được cố định với mặt đất, sau đó cố định với phần mái nhựa. Phần khung được làm từ các trụ sắt, các thanh ngang và hệ thống liên kết cố định (ốc vít, hàn,…)
Ưu điểm của loại mái che lấy sáng là hiệu quả truyền sáng cao, giảm nhiệt và chống ồn hiệu quả, bền bỉ với các tác nhân thời tiết.

Ưu điểm chung của bạt che nắng mưa dạng xếp và mái che lấy sáng

Đa dạng hình dáng, kích thước, màu sắc,…
Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, không phá vỡ cấu trúc công trình, phù hợp với nhiều kiến trúc thiết kế.
Có thể thiết kế và gia công theo yêu cầu khách hàng.
Giá thành sản phẩm rẻ, chi phí lắp đặt thấp.
Tính thẩm mỹ cao, tôn lên sự sang trọng hiện đại cho công trình.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa và mái che lấy sáng với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều không gian mục đích sử dụng, khả năng kinh tế,… của khách hàng. Để có được sản phẩm ưng ý nhất, quý khách hàng hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Hotline: 0903 439 486