Gợi ý lắp đặt mái che nắng mưa cho nhà ở

Ngày nay, đi cùng với xu hướng kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên như giếng trời, ban công, mái hiên hay các sân cafe, bể bơi ngoài trời. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện ích và thẩm mỹ cao, vẫn còn tồn tại những sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt như nắng mưa và các tác động từ môi trường. Vậy làm thế nào để khắc phục những bất tiện này và bảo vệ không gian sống hiệu quả? Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những gợi ý thiết kế lắp đặt mái che nắng mưa cho nhà ở.

Bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa là 1 trong những dòng sản phẩm che nắng mưa được ưa chuộng từ nhiều năm về trước. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường, bạt che nắng mưa được thiết kế thông minh và đa dạng hơn với những loại bạt che nắng mưa di động, đáp ứng những nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng.
Bạt che nắng mưa có chất liệu từ vải bạt, vải bạt có chất liệu từ những sợi dệt lanh đây, sau đó tráng phủ lớp nhựa nhiệt dẻo PE, PVC. Chất liệu này giúp chống lại những tác nhân từ thời tiết.
Bạt che nắng mưa dạng xếp là loại bạt được kết cấu bởi phần khung cố định với phần bạt di động theo định hướng của phần khung. Phần bạt gồm các múi bạt, khi kéo bạt lại, các múi bạt sẽ xếp lại với nhau gọn gàng, tiết kiệm đến 90% diện tích. Bạt che dạng xếp có thiết kế phù hợp với những vị trí có diện tích lớn nhỏ đa dạng, từ giếng trời đến mái hiên, bể bơi đến sân nhà,…


Bạt dạng cuốn là loại bạt có cơ cấu cuốn, giúp cuốn bạt gọn gàng khi không sử dụng. Loại bạt này phù hợp với mái hiên, hành lang giúp che nắng mưa, gió tuyệt đối cho không gian trong nhà.

bat-che-ban-cong-13
Bạt mái vòm là loại bạt cố định nhưng lại được ưa chuộng nhiều trên thị trường nhờ hình dáng thiết kế đa dạng và thẩm mỹ cao. Loại bạt này có hình dáng mái vòm, sử dụng cho cửa chính, cửa sổ, mái hiên,… giúp che nắng mưa và làm đẹp hiệu quả.

mai-vom-cho-nha-hang-24

Mái che lấy sáng

Mái che lấy sáng là loại mái che được làm từ chất liệu polycarbonate, là chất liệu nhựa nhiệt dẻo với những tính chất ưu việt giúp chống nắng mưa, giảm nhiệt và truyền sáng hiệu quả.


Mái che lấy sáng có thiết kế đa dạng về hình dáng thiết kế, phù hợp với mọi không gian vị trí sử dụng, lại có tính thẩm mỹ cao, không phá vỡ kết cấu công trình, tuổi thọ lên đến 8-10 năm.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt mái che

Chúng tôi cung cấp các loại bạt che nắng mưa, mái che lấy sáng, chất liệu đảm bảo, thiết kế linh động dựa trên đặc điểm thiết kế và cấu trúc công trình, kết hợp với những yêu cầu sở thích khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế đến khách hàng để chỉnh sửa và thực hiện khảo sát lại công trình để đi vào thi công lắp đặt. Trong quá trình thi công, chúng tôi đảm bảo sự an toàn, đúng kỹ thuật và không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm mái che nắng mưa hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể để quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất!

Hotline: 0903 439 486