Xu hướng bạt che nắng mưa đa năng

Xu hướng thiết kế bạt che nắng mưa đa năng đang trở thành 1 trong những xu hướng che nắng mưa được yêu thích nhất hiện nay. Bạt được thiết kế thông minh, có thể linh hoạt theo đặc điểm công trình, đảm bảo phù hợp với những yêu cầu về ứng dụng và thẩm mỹ cho người tiêu dùng.

Cấu trúc thiết kế bạt che nắng mưa đa năng

Bạt che nắng mưa đa năng cơ bản được thiết kế gồm 2 phần: phần bạt và phần khung. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của những thiết kế này là có tính linh động, đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước, màu sắc,…
Phần bạt được cấu tạo từ vải bạt, vải bạt được dệt từ các sợi lanh đay, sau đó được tráng phủ thêm chất liệu nhựa nhiệt dẻo PE, PVC. Đặc điểm của loại chất liệu này là bề mặt láng mịn, chống thấm, chịu nhiệt, cản tia cực tím và chịu lực tác động tốt, bền bỉ dẻo dai. Bạt có thể chịu được các lực xếp gấp, cuốn, nén nên có thể thiết kế các loại bạt che nắng mưa di động dạng xếp, dạng tự cuốn hoặc thiết kế bạt nghệ thuật như các loại bạt mái vòm.
Phần khung được thiết kế bởi các thanh ngang, trụ đỡ bằng thép, inox hoặc hợp kim nhôm, ngoài ra có thể có thêm các dây cáp hoặc các móc liên kết di động, thanh ray đóng vai trò liên kết phần bạt với phần khung đồng thời là cơ sở giúp bạt có thể di động được.

Những công dụng đa năng của bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa có tác dụng che nắng, cản tia UV, giảm nhiệt cho không gian sử dụng, bảo vệ con người và đồ dùng khỏi sự phá hủy của ánh nắng mặt trời, đồng thời đem lại không gian sử dụng dễ chịu, mát mẻ.
Bạt còn chống thấm rất tốt, che mưa hiệu quả mà không gây tiếng ồn như chất liệu mái tôn.
Bạt có tính di động cao, còn có thể điều chỉnh được mức độ che chắn, điều chỉnh ánh sáng hoặc thu bạt lại khi không cần sử dụng.

Bạt có thiết kế hiện đại, sang trọng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, làm đẹp cho kiến trúc mà không phá vỡ kết cấu công trình.


Bạt có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau ở nhiều vị trí không gian khác nhau. Bạt dạng cố định nên sử dụng cho nhà xe, nhà ăn tập thể, nhà xưởng, kho hàng. Bạt dạng xếp nên sử dụng cho vị trí mái hiên, ban công, sân nhà, sân cafe, giếng trời, sân thượng,… Bạt dạng cuốn có thể sử dụng cho cửa sổ, mái hiên di động, giếng trời, có thể sử dụng để che nắng hành lang và khuôn viên của các trường học. Ngoài ra còn bạt mái vòm với đa dạng về hình dáng kích thước, được sử dụng cho cửa sổ, cửa ra vào, ban công, mái hiên của nhà ở, chung cư, nhà hàng, resort.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa đa năng với những đặc điểm thiết kế, chất liệu, thẩm mỹ đạt chuẩn, mang đến cho bạn 1 không gian sống lành mạnh, an toàn. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể!

Hotline: 0903 439 486