Thiết kế mái hiên lấy sáng thông minh

Nếu bạn đang cảm thấy phiền phức bởi thời tiết thất thường, mưa nắng và gió phá hủy nội thất nhà bạn, làm thu hẹp không gian sử dụng. Bạn cảm thấy các thiết kế mái hiên trước đây làm cản trở tầm nhìn, cản ánh sáng làm căn nhà bạn ngột ngạt và thiếu sáng. Hãy đọc bài viết dưới đây vì chúng tôi giới thiệu đến bạn những thiết kế mái hiên lấy sáng thông minh từ nhựa lấy sáng Polycarbonate.

Chất liệu Polycarbonate và tính chất

Chất liệu Polycarbonate hay còn gọi là nhựa PC, là 1 loại nhựa nhiệt dẻo được cấu tạo từ những đơn vị polymer liên kết với nhau cùng với các chất phụ gia tạo thành.
Đây là loại vật liệu có tính chất cơ lý đặc biệt: độ bền cơ học cao, bền ở nhiệt độ cao, chịu nhiệt chịu lạnh tốt, chống thấm, khó cháy. Sản phẩm từ nhựa PC có thể làm việc lâu ở thời tiết hoặc các tác nhân khắc nghiệt mà không làm thay đổi kích thước, hình dáng. PC cũng là loại vật liệu có tính chất cách điện tốt trong dải rộng tần số và nhiệt độ. PC không bắt lửa, nó chỉ cháy khi có nhiệt độ trực tiếp và tự tắt khi không cong tiếp xúc. PC là chất dẻo bền vững với thời tiết, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Ngày nay, người ta sử dụng PC một cách rộng rãi với vai trò là vật liệu kết cấu các công trình sản xuất.
Trong thiết kế sản xuất các mái che cho công trình, nhựa Polycarbonate dễ dàng tạo dáng, thiết kế.

Thiết kế mái hiên lấy sáng thông minh

Tấm lợp lấy sáng được cấu tạo từ chất liệu Polycarbonate, được phun thêm chất liệu chống tia UV để đảm bảo cho chức năng bảo vệ không gian sử dụng.
Mái hiên từ nhựa Poly hay còn gọi là mái hiên lấy sáng, được thiết kế từ tấm lợp lấy sáng và hệ thống khung kim loại. Hệ thống khung gồm các thanh thép, sắt, inox hoặc hợp kim nhôm được liên kết để định hình dáng mái che.
Thiết kế mái hiên đa dạng tùy theo vị trí lắp đặt, đặc điểm công trình, kích thước và yêu cầu khách hàng.

Chức năng mái hiên lấy sáng thông minh

Mái che có tác dụng che mưa, chống thấm hiệu quả, đồng thời che nắng và giảm nhiệt, cản tác động từ tia cực tím hiệu quả, mở rộng không gian sử dụng, bảo vệ nội thất và bảo vệ sức khỏe con người.
Mái che còn có chức năng lấy sáng, cung cấp ánh sáng cho căn nhà, giảm sự ngột ngạt, hạn chế chi phí thắp sáng.
Mái hiên với thiết kế đa dạng, điều chỉnh phù hợp với không gian và thiết kế kiến trúc của căn nhà, giúp nâng cao tính thẩm mỹ kiến trúc.

Đơn vị thiết kế và lắp đặt

Chúng tôi nhận thiết kế mái hiên lấy sáng đáp ứng mọi yêu cầu cửa khách hàng, đảm bảo sự hài hòa và phù hợp về tổng thể kiến trúc.
Chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo không phá vỡ kết cấu công trình, đảm bảo an toàn sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên thông minh lấy sáng, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Hotline: 0903 439 486