Bạt mái che hiện đại cho công viên

Ngoài nhu cầu ăn, ở, mặc thì việc vui chơi giải trí cũng là nhu cầu thiết yếu của con người, đó là lý do vì sao các công viên, khu vui chơi được xây dựng nhiều. Không chỉ là khu vui chơi, tham quan, công viên còn phải đảm bảo về tính tiện nghi, thẩm mỹ mới có thể thu hút khách du lịch. Và đó là lý do các sản phẩm bạt che nắng mưa ra đời.

Vai trò của các thiết kế bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước nhằm phù hợp với không gian sử dụng, giúp tạo ra những không gian mát mẻ, dịu nhẹ để vui chơi, thư giãn, giải trí hoặc để bảo vệ nội thất, vật dụng, phương tiện, máy móc.

Bạt che nắng mưa được sử dụng ở nhiều vị trí không gian khác nhau như nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, resort, khu trung tâm thương mại, trường học,… và không thể không kể tới vai trò của bạt che nắng mưa đối với công viên, khu vui chơi giải trí.
Đối với các công viên, bạt che nắng mưa được sử dụng để che chắn bảo vệ những thiết bị giải trí, khu vực vui chơi khỏi sự phá hủy của nắng, nhiệt độ cao, gió, mưa. dạng về thiết kế, chủng loại, kích thước, màu sắc,…
Bạt có thể sử dụng ở nhiều vị trí với kết cấu riêng của từng công trình, từng vị trí. Điều này giúp cho mọi vị trí trong công viên đều được bảo vệ. Ngoài ra còn mở rộng không gian sử dụng, xây dựng khu nghỉ ngơi, tham quan, thư giãn, ăn uống, khu vực nhà xe, gửi đồ, bán vé,…
Bạt che nắng mưa được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, không chỉ có chức năng che chắn mưa nắng cho không gian mà còn để trang trí, làm đẹp, thu hút khách ghé thăm. Để đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ của bạt, bạt cần được làm từ chất liệu bền chắc, có khả năng chịu mưa nắng tốt, màu sắc, hình dáng đẹp và đa

Đặc điểm thiết kế

Bạt được thiết kế từ chất liệu vải bạt cao cấp, bề mặt bạt có tráng phủ PE hoặc PVC, bạt dày dặn, bền bỉ với các tác nhân bên ngoài. Bạt có tính chống oxi hóa, đàn hồi tốt, đặc biệt chịu được các lực căng kéo, ép nén. Kích thước hình dáng của bạt đa dạng, có thể được thiết kế sẵn hoặc thiết kế theo vị trí không gian sử dụng và theo yêu cầu khách hàng.


Phần khung được định hình từ các thanh kim loại không gỉ và lắp đặt tùy theo mục đích và nhhu cầu khách hàng. Có loại bạt di động và bạt cố định, bạt cố định được lắp đặt phần bạt cố định với phần khung, phần khung cố định với kiến trúc công trình. Loại bạt di động thì có phần bạt được di chuyển nhờ cơ cấu di động, giúp cho bạt có thể điều chỉnh độ che chắn, điều chỉnh ánh sáng.
Bạt che nắng mưa đa dạng về màu sắc, có loại bạt 1 màu, bạt 2 màu, bạt kẻ, bạt hoa văn,… giúp nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của không gian sử dụng.
Như vậy, bạt che nắng mưa mang lại hiệu quả về ứng dụng, thẩm mỹ, tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa cho công viên với thiết kế hiện đại, chất lượng cao cấp, quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn, báo giá cụ thể và lắp đặt sớm nhất!

Hotline: 0903 439 486